Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì theo định kỳ vào ngày 22/9/2020, từ 6h - 8h sáng (giờ CEST). Xin lỗi Quý vị vì sự bất tiện này.

Làm cách nào để thay đổi hoặc ngừng kết nối công cụ quản lý kênh của tôi?

Đã cập nhật 1 tháng trước

Vui lòng lưu ý: Nếu Quý vị không áp dụng được các cách được mô tả dưới đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hộp thư extranet của Quý vị.

Với quy trình Quick Switch (Chuyển đổi Nhanh) của chúng tôi, Quý vị có thể đổi sang công cụ quản lý kênh mới mà không cần phải đưa chỗ nghỉ của mình offline.

Thay vì hủy kích hoạt kết nối cũ ngay, Quý vị sẽ duy trì kết nối cho đến khi quá trình chuyển sang nhà cung cấp mới hoàn tất. Bằng cách đó, Quý vị sẽ không bỏ lỡ bất kỳ đặt phòng tiềm năng nào do chuyển đổi.

Để thay đổi công cụ quản lý kênh, vui lòng làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào extranet Booking.com và nhấp vào “Tài khoản” ở góc trên cùng bên phải. Chọn Nhà cung cấp kết nối” từ menu thả xuống.
  2. Nhấp vào “Chuyển sang công cụ quản lý kênh mới” để bắt đầu quá trình Quick Switch (Chuyển đổi Nhanh) sang nhà cung cấp mới. Xin nhớ rằng Quý vị không cần hủy kích hoạt kết nối cũ.
  3. Trên trang đó, Quý vị có thể tìm và chọn một trong số các nhà cung cấp được chọn của chúng tôi và sắp xếp một thỏa thuận với họ.
  4. Sau khi Quý vị chấp nhận thỏa thuận, nhà cung cấp mới sẽ nhận được email có chứa thông tin của Quý vị và yêu cầu kết nối. Sau khi nhận được email này, họ sẽ bắt đầu thực hiện các bước kết nối và cài đặt cần thiết. Quý vị sẽ luôn kết nối với công cụ quản lý kênh cũ của mình cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
  5. Mặc định là kết nối với nhà cung cấp mới của Quý vị sẽ được tự động hoàn tất sau khi họ xác nhận mọi thứ đã sẵn sàng. Nếu Quý vị muốn hoàn thành kết nối theo cách thủ công sau khi nhà cung cấp mới xác nhận mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần chọn “Không tự động kết nối tôi với nhà cung cấp” và nhấp vào “Lưu”.
  6. Nếu Quý vị chọn tự động hoàn tất kết nối, Quý vị sẽ nhận được thông báo trong hộp thư extranet sau khi điều này xảy ra và trạng thái kết nối sẽ chuyển thành “đang hoạt động”. Nếu Quý vị đã chọn để hoàn tất kết nối theo cách thủ công, Quý vị sẽ nhận được một email kèm đường dẫn mà Quý vị sẽ cần nhấp vào để thực hiện việc này. Kết nối từ nhà cung cấp cũ sau đó sẽ bị hủy kích hoạt và kết nối mới sẽ hoạt động.
  7. Đừng quên làm việc với nhà cung cấp mới để cập nhật giá và tình trạng phòng trống của Quý vị với Booking.com.

Để ngắt kết nối với nhà cung cấp hiện tại của Quý vị mà không cần kết nối với nhà cung cấp mới, vui lòng làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào extranet Booking.com và nhấp vào “Tài khoản” ở góc trên cùng bên phải. Chọn Nhà cung cấp kết nối từ menu thả xuống.
  2. Nhấp vào “Hủy kích hoạt” để hủy kết nối với nhà cung cấp hiện tại của Quý vị.
  3. Sau khi hủy kích hoạt kết nối, tất cả các cài đặt trước đó của Quý vị sẽ được cài đặt lại. Quý vị sẽ có thể quản lý “Giá & Tình trạng phòng trống” và “Đặt phòng” lại bằng cách thủ công.

Trước khi ngắt kết nối hoặc chuyển đổi, Quý vị nên kiểm tra thỏa thuận với nhà cung cấp hiện tại. Có thể Quý vị cũng cần phải hủy kết nối trực tiếp với họ.

Nếu sau đó Quý vị quyết định muốn kết nối với nhà cung cấp khác, chỉ cần làm theo các bước trong bài viết này.

Quý vị nghĩ gì về trang này?

Chương trình nhà cho khách đi công tác

Thêm các tiện nghi phù hợp cho khách đi công tác để tăng độ hiện diện mà không mất phí.

Tìm hiểu thêm