Làm sao để thay đổi công cụ quản lý kênh?

Với quy trình Quick Switch của chúng tôi, Quý vị có thể thay đổi công cụ quản lý kênh mà không phải ngắt kết nối.

Điều này có nghĩa là thay vì phải ngắt kết nối cũ trên Booking.com, Quý vị có thể giữ kết nối cho đến khi hoàn toàn chuyển sang kết nối với nhà cung cấp mới - vì vậy Quý vị sẽ không bị lỡ bất cứ đặt phòng tiềm năng nào.

Nếu Quý vị muốn thay đổi công cụ quản lý kênh của mình, hãy làm theo những bước dưới đây:

  1. Đăng nhập vào extranet của Booking.com và nhấp vào biểu tượng "Tài khoản" ở góc trên cùng bên phải. Chọn "Công cụ quản lý kênh" từ menu thả xuống.
  2. Ở cùng trang, Quý vị sẽ có thể chọn một trong các nhà cung cấp được lựa chọn của chúng tôi và lập hợp đồng với họ.
  3. Một khi Quý vị đã chấp thuận hợp đồng, nhà cung cấp mới sẽ nhận được email với thông tin của Quý vị và yêu cầu kết nối của Quý vị, và sẽ bắt đầu những bước lên kế hoạch và cài đặt cần thiết. Cho đến khi quá trình thay đổi hoàn tất, Quý vị vẫn sẽ được kết nối với quản lý kênh cũ của mình.
  4. Sau khi nhà cung cấp mới hoàn tất việc cài đặt, Quý vị sẽ nhận được thông báo trong "Hộp thư", nơi Quý vị có thể xác nhận rằng Quý vị muốn kết nối với nhà cung cấp đó.
  5. Một khi đã đưa ra xác nhận cuối cùng, kết nối với nhà cung cấp cũ sẽ được hủy và kết nối với nhà cung cấp mới sẽ được kích hoạt.

Lưu ý: Dù Quý vị không cần hủy kết nối cũ để bắt đầu quá trình thay đổi, Quý vị cũng nên kiểm tra hợp đồng của mình với nhà cung cấp đó trước khi thay đổi để xem Quý vị có phải hủy trực tiếp với họ hay không.

Quý vị vẫn chưa thiết lập kết nối? Tìm hiểu cách kết nối với công cụ quản lý kênh tại đây.