Làm sao để thiết lập chức năng tự động mở bán phòng đã đóng?

Đã cập nhật 3 tháng trước

LƯU Ý: Vào tháng 4/2020, chúng tôi đã quyết định tạm thời ngừng tính năng “tự động mở bán phòng đã đóng” để đảm bảo rằng các đối tác chỗ nghỉ của chúng tôi tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến COVID-19. Kể từ tháng 8/2020, chúng tôi sẽ kích hoạt lại tính năng này cho tất cả chỗ nghỉ đã bật tính năng này trước đó.

“Tự động mở bán phòng đã đóng” là tính năng gì?

Chức năng tự động mở bán phòng đã đóng là chức năng mặc định trên Booking.com giúp mở phòng trở lại để cho thuê, ngay cả khi đối tác đã đóng phòng trống cho ngày cụ thể đó.

Thường thì điều này sẽ giúp các đối tác mở tối đa phòng trống mà không phải vào hệ thống để cập nhật một cách thủ công. Điều này cũng đảm bảo đối tác có sự hiện diện cao hơn trên Booking.com.

Nếu chỗ nghỉ của Quý vị vẫn bị ảnh hưởng bởi các hạn chế do virus corona và Quý vị muốn chọn không sử dụng tính năng “Tự động mở bán phòng đã đóng”, Quý vị có thể làm theo các bước sau: 

  1. Đăng nhập vào extranet của Quý vị
  2. Nhấp vào mục “Giá & Tình trạng phòng trống
  3. Đến biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải của Lịch
  4. Nhấp vào “Tự động mở bán
  5. Trong “Cài đặt lịch”, nhấp “Không” để tắt tính năng Tự động mở bán

Đi đến extranet ngay

Quý vị nghĩ gì về trang này?

Đã có Ưu Đãi Black Friday

Kích hoạt ưu đãi này để tăng lượng đặt phòng của Quý vị vào cuối năm nay – và cho cả năm 2021.

Tìm hiểu thêm